Lắp đặt hệ thống rau sạch tại nhà "Aquaponics"By 11/11/2014Logo rausachmiennam.vn
rausachmiennam.vn
Giới thiệu by 4/20/2016 9:31:26 AM

Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, rau là thành phần không thể thiếu, nhu cầu sử dụng rau ăn hàng ngày của mỗi hộ gia đình là thường xuyên. Nhưng mối lo thường trực về an toàn thực phẩm vàcuộc sống bận rộn nơi thị thành khiến chúng ta khó có thể hàng ngày đi chợ, siêu thị hay cửa hàng rau sạch để mua được những bó rau tươi ngon mà bảo đảm an toàn thực phẩm.
Rau Sạch ra đời với mục đích cung cấp Rau Tươi Sạch đạt tiêu chuẩn VIETGAP, VIETGAP NHÃN XANH Tận Nhà quý khách Mỗi Ngày , giúp quý khách luôn có rau tươi sạch sử dụng mà không bị ám ảnh bởi nỗi lo an toàn thực phẩm, không phải bận tâm việc đi chợ, siêu thị hay cửa hàng rau sạch mỗi ngày.Rau Sạch là sự lựa chọn tối ưu với các ưu điểm:1. Nguồn rau sạch đạt chuẩn VIETGAP, VIETGAP NHÃN XANH được cung cấp từ các đơn vị: HTX Anh Đào Đà Lạt, HTX Thỏ Việt, HTX Phú Lộc, HTX Phước An là các đơn vị cung cấp rau, củ, quả cho siêu thị Metro, Coopmart, Big C, Lotte

2. Hàng hóa đa dạng, luôn tươi ngon, rõ ràng nguồn ngốc với “Giá Cả Tương Đương Siêu Thị”:Coopmart, Big C, Lotte…

3. Giao hàng “Tận Nhà” + “Miễn Phí” các quận: Q.1, Q.3, Q.10, Q.Tân Bình, Q Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú ( Tham khảo chi tiết tại đây ) với ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ HÓA ĐƠN TỪ 70.000 VNĐ.

4. Chính sách giao nhận hàng linh hoạt, nhanh chóng

Các dịch vụ của Rau Sạch:

– Dịch vụ cung cấp rau, củ, quả đạt tiêu chuẩn VIETGAP và VIETGAP NHÃN XANH tận nhà hàng ngày

Qúy khách hàng đặt hàng, Rau Sạch giao hàng theo đơn hàng và thanh toán trực tiếp tại thời điểm giao hàng.

– Dịch vụ cung cấp rau, củ , quả tận nhà, giao hàng ngày theo đơn hàng và thanh toán theo tuần

Bạn là người quan tâm đến sự an toàn, bận bịu, ưu thích sự tiện lợi thì đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Thật đơn giản, bạn chỉ cần điện thoại tới số CSKH 08 3507 8890 hoặc gửi 1 email Đề Nghị Đặt Hàng Theo Tuần tới :info@rausachmiennam.vn. Bạn chỉ cần đăng ký vào một bản đăng ký nhỏ và rau sạch sẽ được giao tới nhà bạn hàng ngày theo đơn đã đặt trước.

Hằng tuần Rau Sạch sẽ gửi vào email của bạn chi tiết giá trị các đơn hàng trong tuần và tổng số tiền phải thanh toán.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán tự động qua tài khoản ngân hàng như tiền điện, tiền nước, tiền internet… hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Rau Sạch tại nhà.

Rau Sạch sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự an toàn, an tâm và tiện lợi.

rausachmiennam.vn rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.