Hệ thống trồng rau sạch tại nhà

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Hệ thống trồng rau sạch tại nhà

Hệ thống sản phẩm bao gồm khung kim loại, khay, chậu nhựa, có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng.

Không sử dụng năng lượng điện, thuốc bảo vệ thực vật, không gây ô nhiễm môi trường, rau trồng tự nhiên, an toàn và tinh khiết. Hệ thống trồng rau sạch đô thị công nghệ cao có thể cung cấp rau sạch cho bữa ăn gia đình từ 3 đến 4 người.

1.jpg

Hệ thống trồng rau sạch đô thị công nghệ cao.

Ngày nay, việc trồng rau tại nhà đã trở nên phổ biến, nhất là các khu vực thành thị. Tùy điều kiện mà mỗi gia đình có phương pháp trồng rau khác nhau như tự trồng trong thùng xốp, xây bồn nơi ban công, thậm chí đầu tư cả 1 hệ thống thủy canh hiện đại. Những giải pháp này phần nào đem lại kết quả nhưng tốn nhiều công chăm sóc, nước tưới và năng suất đem lại không cao.

Hệ thống trồng rau trong nhà được sản xuất theo công nghệ thẩm thấu nước tự động, không cần hệ thống thủy canh phức tạp mà vẫn giúp cây sinh trưởng tốt. Chỉ cần gieo trồng một lần, sau đó châm nước từ 5 đến 7 ngày một lần, sau 1 - 2 tuần, gia đình có thể thu hoạch. Sản phẩm tiết kiệm công chăm sóc, an toàn cho người sử dụng, tạo không gian xanh cho ngôi nhà, là sản phẩm thân thiện với môi trường. Với mỗi vụ, một bộ sản phẩm có thể thu hoạch từ 30 đến 40kg rau sạch phục vụ đều đặn cho các bữa ăn.

2.jpg

Các thành phần của bộ sản phẩm.

Bộ sản phẩm thích hợp đặt trên sân thượng, ban công, hành lang hay sân vườn, những nơi có nhiều nắng giúp cây sinh trưởng và phát triển. Ngoài trồng rau phục vụ cho bữa ăn gia đình, hệ thống này còn có thể dùng để trồng hoa trang trí cho ngôi nhà thêm phần xinh xắn.

Tags: Hệ thống aquaponics , Hệ thống trồng rau sạch tại nhà